Giới Thiệu

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KINH DOANH VÀNG MƯỜI DƯ II kính chào quý khách!

Lời đầu tiên, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KINH DOANH VÀNG MƯỜI DƯ II xin gửi tới quý Khách Hàng, quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khỏe và kinh doanh ngày càng hưng thịnh!


DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KINH DOANH VÀNG MƯỜI DƯ II 
là một doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực trang sức trên thị trường hiện nay. Được đầu tư trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi chuyên cung cấp nữ trang 18K – 24K với nhiều mẫu mã đa dạng, mới lạ, bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lí.  Mười Dư II luôn mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo, tinh tế và sắc sảo nhất. Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và uy tín nghề nghiệp là thế mạnh của Mười Dư II trong suốt 22 năm hoạt động nhằm mang đến quý khách hàng sự hài lòng bằng chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

Ngoài ra,đội ngũ nhân viên Mười Dư II là những người trẻ trung, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, vui vẻ với khách hàng, tận tình với công việc, chu đáo trong phục vụ, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển và doanh nghiệp. Bên cạnh đó,chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm đồ trang sức theo mẫu có sẵn hoặc đơn đặt hàng của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những món nữ trang 18K, 24K mới lạ, bảo đảm chất lượng và giá cả hợp lí cũng như món quà độc đáo dành tặng cho bạn bè hay người thân!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KINH DOANH VÀNG MƯỜI DƯ II
Địa chỉ:  Cơ sở chính Tam Bình: Lô A2 Chợ Tam Bình, Thủ Đức (0773 830 168)
Chi nhánh 1 Bình Chiểu : 1137A Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức (0773 830 986)
Chi nhánh 2 Bình Dương : 48H/1 Đường Bình Hòa 07, Thuận An, Bình Dương (0773 831 068)
Chi nhánh 3 Khiết Tâm : 210D Lê Thi Hoa, Bình Chiểu, Thủ Đức (0773 731 068)
Website: http://muoidu2.com/ – http://muoidu2.com.vn – http://muoidu2.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN